Trang chủ
Phố Đông Online

GIỚI THIỆU

Phố Đông là một trong những thương hiệu trẻ năng động, sáng tạo, tận tâm đã dành được nhiều sự quan tâm của tất cả gia đình Việt.

Được thành lập từ năm 2016, tuy là một thương hiệu tuổi đời còn khá trẻ nhưng thiết kế và sản phẩm của Phố Đông lại mang đến cảm giác ấm áp, thân thiện với tổ ấm của gia đình người Việt Nam.

Phố Đông luôn hướng đến chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm tiện dụng nhất cho người dùng xây dựng phương châm “TỔ ẤM NGÔI NHÀ VIỆT”. Bên cạnh đó, nhằm phục vụ và nâng cao chất lượng sản phẩm cho thế hệ trẻ em Việt Nam Phố Đông đã cho ra mắt thêm dòng sản phẩm mang thương hiệu Tinikiz với mong muốn mang đến những sản phẩm mới lạ phục vụ tốt hơn cho việc học tập, nghỉ ngơi, vui chơi giải trí và mang đến một không gian sống đáp ứng sở thích ước mơ của trẻ giúp trẻ phát huy hết khả năng sáng tạo, khả năng sống độc lập.....

Tầm nhìn

Pho Dong Vision

Tầm nhìn của chúng tôi trong 5 năm tới mỗi gia đình trên đất nước Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung tin dùng và sở hữu sản phẩm của Phố Đông. Nơi khách hàng có thể yên tâm trao trọn niềm tin.

Sứ mệnh

Pho Dong Mission

Sứ mệnh của Phố Đông là cung cấp các sản phẩm nội thất với thiết kế đẹp mắt, thân thiện với môi trường, sản phẩm đa chức năng và sáng tạo, đẳng cấp, chất lượng cao nhất, giá cả phải chăng. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất và vận chuyển đến từng nhà người tiêu dùng Việt Nam thông qua các dịch vụ vận chuyển đa dạng. Bên cạnh đó, trở thành nhà phân phối chính của trẻ em và đồ nội thất trường học. Cung cấp sáng tạo về nội thất tiện nghi cho trẻ em.

Giá trị cốt lõi

Gia tri cot loi

CON NGƯỜI đại diện cho nền tảng thương hiệu Phố Đông. Được thể hiện thông qua việc chúng tôi luôn quan tâm đến cách sống, suy nghĩ, nhu cầu và làm việc của khách hàng cũng như tạo nên môi trường làm việc lành mạnh, thân thiện cho tất cả nhân viên, tạo ra cơ hội học hỏi và phát huy tối đa khả năng sáng tạo. Phố Đông luôn xem trọng và đánh giá cao sự khác biệt và đa dạng của nền văn hóa, luôn phấn đấu nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng người Việt và cộng đồng Châu Á.

THIẾT KẾ kiến trúc sư cam kết tư vấn tận tâm, mang đến không gian ấm áp cho tổ ấm gia đình Việt. Những thiết kế không ngừng phát triển, sáng tạo phù hợp với nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc.

DỊCH VỤ Phố Đông luôn hướng chất lượng sản phẩm, lấy khách hàng làm trọng tâm tìm hiểu và đáp ứng nhu cầu với mong muốn mang lại sự hài lòng tốt nhất đến từng đối tượng khách hàng. Việc giao hàng, thiết kế nội thất, lắp đặt sẵn sàng tư vấn trực tiếp tại cửa hàng lẫn trên website.

SỰ PHÁT TRIỂN Phố Đông sẽ đưa ra các sản phẩm, xây dựng thiết kế nội thất luôn đảm bảo sự phát triển và sáng tạo từ hiện tại đến tương lai.